• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Công ty cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất

Kinh doanh cà phê làm một trong những ngành thế mạnh tại Việt Nam. Đây là một lĩnh vực giàu tiềm năng nhưng cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Dù kinh doanh cà phê theo hình thức nào, bạn cũng nên tìm công ty cung cấp sản xuất cà phê uy tín.

Bạn muốn mở quán cà phê? Bạn muốn kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn? Bạn muốn xuất khẩu cà phê? Dù có lựa chọn hình thức kinh doanh cà phê nào, điều kiện tiên quyết để thành công là bạn phải có nguồn cung chất lượng. Vậy công ty cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất nào xứng đáng để được bạn lựa chọn?

Công ty cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất

Thế nào là cà phê nguyên chất?

Cà phê nguyên chất là loại cà phê được gia công từ 100% hạt cà phê nguyên liệu được chọn lọc kỹ từng hạt. Cà phê nguyên chất không pha trộn các chất phụ gia tạo hương hay tạo màu; càng không bị “độn” thêm bột bắp hay bột đậu. Vì làm hoàn toàn bằng hạt cà phê nguyên liệu, nên cà phê nguyên chất luôn trọn hương – tròn vị.

Để sản xuất ra cà phê nguyên chất, công ty cung cấp sản xuất cà phê phải xử lý cà phê nguyên liệu qua nhiều công đoạn như: rửa; tách vỏ; ủ men; làm sạch; sấy…Hệ thống dây chuyền sản xuất cà phê nguyên chất phải được đầu tư đồng bộ từ khu chế biến ướt; máy sấy; máy tách màu; kho chứa cách nhiệt…Toàn bộ quy trình sản xuất phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Công ty cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất

Cách nhận biết cà phê nguyên chất

Có hàng ngàn cơ sở sản xuất và cung cấp cà phê trên thị trường. Nhưng chắc chắn không phải đơn vị nào cũng cung cấp cà phê nguyên chất. Để trở thành một người tiêu dùng thông thái, bạn nên biết cách nhận biết cà phê nguyên chất đúng chuẩn. Cụ thể là:

- Nhận biết cà phê nguyên chất qua mùi thơm

Nếu là “fan ruột” của cà phê nguyên chất, bạn sẽ rất dễ nhận biết chúng qua mùi hương. Hương thơm nguyên thủy của cà phê thật nồng nàn; tinh tế; thanh tao và có độ lưu hương tốt. Khi nhấp một ngụm cà phê, vị đầu đắng nhưng hậu vị ngọt thanh. Còn hương thơm thì lưu luyến mãi ở vùng khứu giác. Các loại cà phê “độn” bột bắp, bột đậu hay sử dụng các chất phụ gia tạo hương thường có mùi khá nồng và “thô”.

- Nhận biết cà phê nguyên chất qua màu nước

Ly cà phê nguyên chất luôn có màu cánh gián hoặc màu nâu đậm. Nhìn xuyên qua nắng ly cà phê sẽ có màu hổ phách vô cùng đẹp mắt. Độ sánh của cà phê nguyên chất rất thấp và chúng gần như nước uống thông thường. Lý do là bởi cà phê chứa hàm lượng tinh bột cực thấp.

Ngược lại, các công ty cung cấp sản xuất cà phê kém chất lượng trộn thêm các loại hạt có nhiều tinh bột như bột bắp; đậu nành; đậu đen. Đây là lý do khi pha, nước cà phê có màu đen đục và độ sánh cao, thậm chí là có độ keo dẻo.

Công ty cung cấp sản xuất cà phê uy tín

Nếu không muốn tốn nhiều thời gian để phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê độn, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín. Đây thực sự là một bài toán khó vì theo thống kê mới nhất: Cả nước hiện có 97 cơ sở chế biến cà phê nhân; 160 cơ sở chế biến cà phê rang xay; 8 cơ sở chế biến cà phê hòa tan và 11 cơ sở chế biến cà phê phối trộn. Đó là còn chưa kể đến những cơ sở tự phát chưa được cấp phép hoạt động.

Thay vì tìm kiếm nhà cung cấp trong sự bối rối, nhiều khách hàng đã chọn Chồn Vàng Coffee như lựa chọn tin cậy nhất. Từ khi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cà phê, chúng tôi đã khẳng định vị thế trên thị trường bằng cách kiên định con đường sản xuất cà phê thực sự tinh khiết.

Với một công ty cung cấp sản xuất cà phê, nguồn nguyên liệu giữ vai trò “sống còn”. Nhận thức được điều đó, Chồn Vàng đã chủ động kết nối và xây dựng được vùng cà phê nguyên liệu chất lượng cho riêng mình. Chúng tôi có thể đảm bảo cà phê sạch từ nông trường cho đến từng ly cà phê của khách hàng.

Quy trình sản xuất cà phê chuẩn khoa học; công nghệ sản xuất cà phê hiện đại; đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản cùng khao khát khẳng định giá trị của cà phê thật và sạch đã kết nối Chồn Vàng Coffee đến với đông đảo khách hàng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Chồn Vàng Coffee?

zalo-img.png