• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Cung cấp cà phê pha máy giá sỉ nguyên chất

Các quán cà phê hiện đại ngày càng chuộng hình thức pha cà phê bằng máy. Pha cà phê bằng máy vẫn đảm bảo hương vị cà phê thơm ngon nếu quán có nguồn cung cấp cà phê pha máy chất lượng.

Ngày càng nhiều quán cà phê hiện đại sử dụng các máy cà phê chuyên nghiệp, công suất lớn để pha cà phê espresso hay cappucino truyền thống. Cà phê pha máy muốn ngon đòi hỏi quán phải có nguồn cung cấp cà phê pha máy chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cà phê pha máy nguyên chất giá sỉ, đây là bài viết dành cho bạn.

Cung cấp cà phê pha máy giá sỉ nguyên chất

Đặc điểm của cà phê pha máy

Cà phê pha máy được xay trực tiếp từ máy xay; hoặc được xay trong máy máy pha cà phê (đối với các dòng máy pha có chức năng xay). Tùy vào hương vị mong muốn, người xay cà phê có thể điều chỉnh các mức xay thô; xay vừa và xay mịn. Cà phê pha máy có thể đảm bảo được độ nguyên chất của cà phê.

Hàm lượng cà phê, hàm lượng nước và nhiệt độ nước luôn được kiểm soát ở mức phù hợp. Khi pha chế bằng máy, cà phê thành phẩm đạt được độ đồng đều về hương vị. Thời gian pha chế cực nhanh, rất thích hợp với các quán cà phê; nhà hàng; khách sạn hay văn phòng. Hiện nay, các quán cà phê take away đều áp dụng phương pháp pha cà phê bằng máy.

Người Việt Nam có một tình yêu mãnh liệt với cà phê pha phin đến nỗi không ít người tin rằng chỉ cà phê pha phin mới trọn vị. Nhưng dù pha phin hay pha máy, bí quyết để có những ly cà phê đánh thức mọi giác quan luôn là tìm được nguồn cung cấp cà phê pha máy chất lượng.

Cung cấp cà phê pha máy giá sỉ nguyên chất

Kinh nghiệm chọn cà phê pha máy nguyên chất

Cà phê chất lượng tốt nhất phải là loại cà phê được rang mộc hoàn toàn, không trộn thêm bơ, dầu để tạo độ bóng. Quan trọng nhất, cà phê phải đạt độ nguyên chất 100%, không pha tạp các chất phụ gia hay chất “độn”.

Bột cà phê nguyên chất phải nhẹ và tơi xốp. Khi thả vào nước, bột sẽ nổi lên trên bề mặt rồi chìm dần vì tính chất ít ngậm nước. Loại bột cà phê không pha hóa chất sẽ không bị vón cục. 

Bột cà phê thu được sau quá trình rang xay có màu nâu đậm; khác hoàn toàn với màu đen đậm của bột bắp hay màu ngả vàng của bột đậu nành.

Khi pha cà phê nguyên chất, chúng ta sẽ thu được nước cà phê màu nâu cánh gián hoặc nâu đậm. Cà phê chuẩn hoàn toàn không phải thứ nước đen đặc cực sánh như nhiều người lầm tưởng. Cà phê vốn là loại hạt có hàm lượng tinh bột cực thấp nên nước cà phê không có độ sánh cao.

Mùi nguyên thủy của cà phê rang rất dễ chịu, vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng. Ngược lại, các loại bột đã pha trộn thêm bột bắp và bột đậu nành thường có mùi gắt của hương liệu hóa học.

Đơn vị nào cung cấp cà phê pha máy giá sỉ nguyên chất?

Để đảm bảo mua được cà phê thật, bạn nên chọn nhà cung cấp cà phê pha máy uy tín. Một nhà cung cấp cà phê uy tín cần đảm bảo các tiêu chí như:

- Có nguồn cà phê nhân phong phú và được tuyển chọn kỹ càng từng vụ, đảm bảo cà phê nhân luôn là cà phê mới nhất.

- Sở hữu công nghệ rang xay hiện đại để đảm bảo cà phê rang có chất lượng đồng đều nhất.

- Cung cấp cà phê nguyên chất với giá hợp lý và bình ổn.

- Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận vệ sinh ATTP…

Chồn Vàng Coffee là một trong những địa chỉ như vậy. Nhờ lợi thế kết nối trực tiếp với các nông trường cà phê nổi tiếng và ứng dụng công nghệ rang xay cà phê hiện đại nhất thế giới, Chồn Vàng Coffee đã – đang và sẽ là lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Máy pha cà phê với quy trình pha chế được lập trình sẵn sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa lượng cà phê nguyên liệu. Các barista cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và có thể làm nhiều công việc khác trong thời gian đợi máy pha cà phê hoạt động. Đây là lý do những chiếc máy pha cà phê được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh cà phê.

Cà phê pha máy có thể chinh phục được bất cứ khách hàng khó tính nào nếu quán của bạn có nguồn cà phê pha máy chất lượng. Nếu muốn mua cà phê thật – chế biến sạch, hãy liên hệ với Chồn Vàng Coffee – nhà cung cấp cà phê pha máy uy tín - bạn nhé!

zalo-img.png