• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Cung cấp cà phê số lượng lớn cho quán cà phê

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại cà phê cho quán đạt tiêu chuẩn sạch, nguyên chất rất lớn. Cà phê sạch được hiểu đơn giản là loại cà phê được tạo ra từ 100% cà phê, không trộn lẫn bất kỳ hương liệu hay tạp chất nào khác. Đặc biệt, cà phê sạch phải thật sự không chỉ đem lại hương vị ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của các quán cà phê muốn bán cà phê hạt xay với giá thành hợp lý và chất lượng lâu dài, Chồn Vàng mang đến cho bạn những mô hình giải pháp cà phê, sản phẩm chất lượng và thương hiệu được yêu thích trên thị trường.

Cung cấp cà phê số lượng lớn cho quán cà phê

Lợi ích khi lựa chọn Chồn Vàng là đơn vị cung cấp loại cà phê cho quán bạn

- Cà phê tươi đến từ nông trại

Chồn Vàng mang đến thị trường những hạt cà phê tươi nhất, sạch nhất từ nông trại của mình. Đảm bảo trải nghiệm cà phê tuyệt vời.

- Giải pháp cà phê trọn gói

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê, Chồn Vàng mang đến giải pháp hiệu quả, tiết kiệm cho con đường chinh phục giấc mơ cà phê của bạn.

- Giá cạnh tranh tốt nhất thị trường

Thế mạnh về nguồn lực giúp Chồn Vàng cung cấp sản phẩm & giải pháp chi phí cạnh tranh cho các khách hàng, đối tác mà vẫn đảm bảo chất lượng.

- Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Hệ thống Chồn Vàng ở khắp nơi mang đến những cơ hội nghề nghiệp và tiếp sức ước mơ cho những bạn trẻ đam mê cà phê ở khắp nơi.

- Giữ được khách hàng quen

Sản phẩm cà phê Chồn Vàng luôn tạo nên được dấu ấn riêng biệt, mùi vị thu hút ngay cả những vị khách “sành” vị nhất.

- Đem lại một sản phẩm có lợi cho sức khoẻ cộng đồng

Cà phê đem lại rất nhiều lợi ích của sức khoẻ người sử dụng khi dùng đúng cách, bán cà phê hạt nguyên chất giúp mang lại lợi ích cho con người nói riêng và xã hội nói chung.

Cung cấp cà phê số lượng lớn cho quán cà phê

Những dòng sản phẩm cà phê cho quán số lượng lớn từ Chồn Vàng

Loại cao cấp Robusta: Vị đắng mạnh, hậu vị ngọt, dùng cho người “sành” cà phê. Pha chế bằng phin hoặc máy Espresso. Nguyên liệu được tuyển chọn từ những hạt cà phê chín đỏ, đều quả và tươi ngon nhất.

Loại thượng hạng Arabica: Vị chua thanh, đắng nhẹ và hậu ngọt. Nguyên liệu được làm từ 100% hạt cà phê Arabica, một loại cà phê đặc biệt tại Việt Nam.

Loại đặc biệt: Được kết hợp từ hai loại cà phê Robusta và Arabica, loại cà phê đặc biệt Chồn Vàng cung cấp đáp ứng được nhiều thị hiếu của người dùng, có hậu vị mùi trái cây rất lạ, rất ngon.

Mỗi sản phẩm của Chồn Vàng ra đời đều dựa vào sự tâm huyết, không ngừng nghỉ của đội ngũ công ty với mong muốn cống hiến, cung cấp tới khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

Điểm quán hấp dẫn và gần gũi của những người yêu cà phê, chắt lọc từ những tinh hoa, vị đặc trưng mê hoặc trong các loại cà phê tạo được nét rất riêng của thương hiệu Chồn Vàng.

Sản phẩm có phong vị thanh tao, hòa quyện cùng hương thơm mê say hiếm có loại cà phê nào sánh bằng. Mọi thông tin về các loại cà phê cho quán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

zalo-img.png