• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Dịch vụ cung cấp cà phê cho quán giá sỉ

Tại Việt Nam hiện có hơn 20.000 quán cà phê lớn nhỏ khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu cà phê cho số lượng “cực khủng” này, dịch vụ cung cấp cà phê phát triển ngày càng mạnh. Vậy đâu là dịch vụ đáng để bạn lựa chọn?

Khi kinh doanh cà phê ở quy mô lớn hay nhỏ; mở quán hay mở chuỗi cà phê, bạn đều cần tìm dịch vụ cung cấp cà phê giá sỉ. Dịch vụ này giúp các quán tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận. Nhưng đâu là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp cà phê giá sỉ chất lượng tốt? Một vài kinh nghiệm dưới đây có thể giúp bạn tìm được nguồn cà phê chất lượng tốt – giá hợp lý!

Dịch vụ cung cấp cà phê cho quán giá sỉ

Tại sao nên tìm dịch vụ cung cấp cà phê giá sỉ?

Bất cứ chủ quán nào khi xác định kinh doanh cà phê đều mong muốn duy trì việc kinh doanh lâu dài. Nhưng muốn kinh doanh bền vững, chất lượng phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Những loại cà phê chất lượng được sản xuất từ nguồn cà phê nguyên liệu chọn lọc. Nhà sản xuất luôn sử dụng cà phê mới để sản xuất các loại cà phê rang xay. Quy trình sản xuất sử dụng 100% cà phê nguyên chất không pha, không độn.

Vì thế, cà phê chất lượng cho quán không thể có mức giá rẻ. Với những chủ quán muốn sử dụng cà phê thật – chế biến sạch, đâu là giải pháp để tối ưu chi phí? Câu trả lời chính là tìm dịch vụ cung cấp cà phê giá sỉ của các đơn vị uy tín. Khi mua cà phê giá sỉ, các chủ quán sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.

Càng mua nhiều, bạn sẽ được hưởng báo giá càng tốt. Tuy nhiên, các chủ quán cũng lưu ý nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế. Tránh việc mua dự trữ quá nhiều, cà phê để lâu sẽ giảm chất lượng và hương vị.

Lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp cà phê

Có hàng ngàn đơn vị cung cấp cà phê giá sỉ trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp uy tín, đây là những lưu ý quan trọng dành cho bạn:

- Trước tiên, bạn hãy chọn lọc một danh sách ngắn các nhà cung cấp cà phê uy tín. Sau đó bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp để tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc; chất lượng sản phẩm; chính sách bán hàng và báo giá bán sỉ.

- Hầu hết các dịch vụ cung cấp cà phê chuyên nghiệp đều có mẫu thử cho bạn đánh giá. Bạn có thể lấy mẫu thử và đưa cho nhiều người cùng thưởng thức để đánh giá khách quan hơn. Nếu bạn là người có kinh nghiệm hoặc nhờ được những người có kinh nghiệm “thẩm định” cà phê sẽ vô cùng thuận lợi.

- Những nhà cung cấp uy tín sẽ rất vui lòng giới thiệu với bạn xưởng sản xuất và gia công cà phê của họ. Hãy dành thời gian tham quan vì đây là cách bạn có thể đánh giá phần nào chất lượng; độ sạch của sản phẩm cà phê mà đơn vị đó cung cấp.

- Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra các giấy tờ chứng nhận kinh doanh của nhà cung cấp cà phê hợp pháp.

- Bạn nên chọn những cơ sở gia công cà phê ứng dụng công nghệ rang xay hiện đại. Các hệ thống máy rang củi hoặc rang gas truyền thống có thể khiến hạt cà phê bị ám khói; bị khét hoặc chín không đều. Chất lượng cà phê rang xay theo phương pháp này không đạt chuẩn, rất khó cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ cung cấp cà phê cho quán giá sỉ

Tại sao nên mua cà phê sỉ tại Chồn Vàng Coffee?

Chồn Vàng Coffee là đơn vị chế biến cà phê từ nguồn nguyên liệu cao cấp chọn lọc. Cà phê nhân thành phẩm được tuyển chọn từ những nông trường nổi tiếng và luôn luôn là cà phê mới.

Tuy không phải đơn vị có “thâm niên” trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê, nhưng chúng tôi có lợi thế lớn là cập nhất được công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Các công nghệ rang xay được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến những mẻ cà phê rang xay hoàn hảo.

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp cà phê chuyên nghiệp của Chồn Vàng Coffee, bạn sẽ được tư vấn khẩu vị cà phê phù hợp với văn hóa uống cà phê của mỗi vùng miền. Khách hàng có thể test mẫu và yêu cầu điều chỉnh mẫu đến khi tìm được gu cà phê đúng chuẩn cho quán của mình.

Sản phẩm sẽ được chúng tôi đóng gói tiêu chuẩn theo mọi yêu cầu. Đồng thời, Chồn Vàng Coffee cũng sẽ cung cấp đầy đủ các giấy t liên quan đến vệ sinh ATTP và công bố chất lượng….

Bất cứ một đơn vị kinh doanh nào, chất lượng luôn là yếu tố “sống còn” quyết định sự thành bại. Cà phê chất và sạch sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu; giữ chân khách hàng. Nếu muốn kinh doanh cà phê sạch, hãy liên hệ dịch vụ cung cấp cà phê chuyên nghiệp của Chồn Vàng Coffee để được tư vấn chi tiết!

zalo-img.png