• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Hương vị tuyệt vời của Arabica và Culi Robusta

Hương vị cà phê đã trở thành một hương vị khó phai trong lòng rất nhiều người. Mỗi ly cà phê đã mang đến tất cả những điều tuyệt vời từ cuộc sống, nâng cao tinh thần con người, giúp thư giãn sau những giây phút mệt mỏi với công việc cũng như học tập. Đặc biệt hương vị cà phê bột Arabica và culi robusta được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Hương vị cà phê Arabica

Cà phê bột Arabica đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá lâu. Giống cà phê này được trồng nhiều tại Đà Lạt. Ở độ cao 1500m, khí hậu cũng như thỗ nhưỡng thuận lợi, cà phê Arabica đã nhanh chóng phát triển, cho ra những hạt cà phê răn chắc với hương vị có một không hai trên thị trường.

Quá trình chế biến nữ hoàng cà phê Arabica cần phải được thực hiện một cách tỉ mỉ để cho ra được sản phẩm chất lượng. Với mỗi hạt cà phê Arabica sau khi thu hoạch, người ta thường lên men, rửa sạch rồi sau đó sấy khô. Chính vì vậy, Arabica có vị hơi chua. Những người thưởng thức cà phê sẽ cảm nhận được sự chuyển biến hậu vị từ chua sang đắng. Hương thơm của Arabica khá nhẹ nhàng, thoang thoảng nên rất dễ đi vào lòng người.

Là dòng cà phê nổi tiếng, cà phê bột Arabica được bán với mức giá khá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi bỏ ra một khoản tiền như vậy để thưởng thức một ly Arabica. Với những gì mà Arabica mang lại, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thật sự bị cuốn hút ngay từ khi thương thức.

Hương vị tuyệt vời của Arabica và Culi Robusta

Hương vị cà phê Culi Robusta

Nhiều người thường hay không phân biệt được giữa Arabica và Culi Robusta. Đối với những người là “cao thủ” thưởng thức cà phê thì điều này khá dễ dàng. Culi Robusta cũng là một trong những loại cà phê nổi tiếng. Trong nhiều năm lịch sử phát triển của mình, giống cà phê này đã làm nên tên tuổi qua hương vị vô cùng hấp dẫn. Với những người yêu thích culi robusta, họ chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị độc đáo của loại cà phê nổi tiếng này.

Những hạt cà phê culi robusta thường no tròn. Ngoài ra, khi chế biến loại cà phê này, bạn chỉ cần sấy trực tiếp và chế biến thành bột. Culi Robusta chiếm vị đắng nhiều hơn, hàm lượng cafein cao, nước cà phê màu đen sánh. Hương thơm của Culi Robusta vô cùng hấp dẫn. Đây có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo thuần túy nhất khi bạn muốn thưởng thức cà phê.

Hương vị tuyệt vời của Arabica và Culi Robusta

Không thua gì Arabica, mức giá của culi robusta cũng khá cao. Đa số mọi người yêu thích sử dụng hương vị cà phê bột culi robusta khi uống. Những công ty sản xuất uy tín thường sử dụng công nghệ hiện đại để chế biến và đóng gói sản phẩm theo đúng qui trình. Chính vì vậy, bạn có thể mua những gói culi robusta đạt tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng khi đến những trang trại cà phê hoặc cửa hàng uy tín khắp mọi nơi.

Cà phê bột Arabica & culi robusta là những loại cà phê nổi tiếng, nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng yêu thích hương vị ngon, độc đáo. Dựa vào sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại cà phê để thưởng thức vào những phút giây rãnh rỗi.

zalo-img.png