• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Nhà cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất tại Long An

Bạn đang chuẩn bị mở quán cà phê tại Long An nhưng chưa tìm được nhà cung cấp sản xuất cà phê uy tín? Lựa chọn tốt nhất cho bạn sẽ được bật mí ngay trong bài viết này!

Chìa khóa thành công của kinh doanh cà phê chính là tìm được nhà cung cấp sản xuất cà phê uy tín với nguồn cà phê chất lượng. Ngay từ khi lập kế hoạch kinh doanh, bạn đã phải chú trong khâu tìm nguồn cung cấp cà phê nguyên chất. Ở Long An, đâu là nhà sản xuất và cung cấp cà phê bạn nên lựa chọn?

Nhà cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất tại Long An

Tiềm năng kinh doanh cà phê Long An

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 50 km. Du lịch; nông nghiệp; kinh tế cửa khẩu và công nghiệp đều là những lĩnh vực thế mạnh giúp đời sống kinh tế xã hội ở Long An ngày càng phát triển. Một cộng đồng dân cư lớn đổ về Long An sinh sống và lập nghiệp khiến dân số khu vực này ngày càng tăng.

Mọi nhu cầu tiêu dùng đều tăng lên, các lĩnh vực kinh doanh đều còn nhiều “đất diễn”. Kinh doanh cà phê là một lĩnh vực kinh doanh giàu tiềm năng tại đây. Số lượng các quán cà phê mọc lên ngày càng nhiều nhưng dường như chưa đủ cả chất và lượng để đáp ứng nhu cầu thực tế. Nếu muốn kinh doanh cà phê đột phá tại Long An, bạn cần tìm nhà cung cấp sản xuất cà phê uy tín.

Lưu ý khi kinh doanh cà phê tại Long An

Văn hóa và thói quen thưởng thức cà phê mỗi vùng miền một khác nhau. Guu cà phê của người dân mỗi vùng miền lại khác nhau. Nếu chưa hiểu rõ về guu cà phê của người Long An, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thử nghiệm và rút kinh nghiệm. Vì vậy, hãy liên hệ với những nhà cung cấp uy tín. Với sự am hiểu thị trường của mình, họ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được loại cà phê phù hợp nhất với khách hàng Long An.

Ngay khi bạn mở quán cà phê, chắc chắn sẽ có không ít nhà sản xuất cà phê tìm đến liên hệ hợp tác. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được nhà sản xuất uy tín. Nếu không may mắn, bạn sẽ gặp phải đơn vị “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Khi liên hệ chào hàng, họ sẽ cung cấp mẫu test thử chất lượng cao với giá rẻ để gây ấn tượng. Nhưng nhiều chủ quán đã “vỡ mộng” vì chất lượng cà phê ngày càng “đi xuống”. Đây là lý do nếu kinh doanh cà phê, bạn phải đặt chất lượng lên trên giá cả. Thay vì tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, bạn nên tìm kiếm nguồn hàng chất lượng tốt – giá hợp lý.

Thêm một lưu ý khác, cà phê là một mặt hàng thường xuyên có sự biến động lớn về giá cả. Nếu tìm được nhà cung cấp sản xuất cà phê uy tín có chính sách bình ổn giá, bạn sẽ duy trì ổn định lợi nhuận kinh doanh.

Nhà cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất tại Long An

Nhà cung cấp sản xuất cà phê nguyên chất tại Long An

Những nhà sản xuất cà phê uy tín luôn có mẫu test thử và sẵn sàng điều chỉnh hương vị cà phê rang xay theo yêu cầu. Để tiết kiệm thời gian tìm nguồn hàng và thử nghiệm sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Chồn Vàng Coffee ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Những sản phẩm của chúng tôi từ cà phê hạt; cà phê rang xay; cà phê dành cho pha phin hay cà phê dành cho pha máy đều đáp ứng đa dạng “gu” thưởng thức của khách hàng hiện đại. Chồn Vàng Coffee tuyển chọn cà phê nguyên liệu từ những vùng cà phê nổi tiếng của Việt Nam.

Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất khép kín cùng công nghệ rang xay hiện đại để cà phê chế biến có phẩm chất tốt; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm cà phê rang xay và cà phê đóng gói của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO cùng chứng nhận HACCP.

Không khó để tìm được xưởng sản xuất cà phê ở Long An, nhưng không dễ để tìm được nhà cung cấp sản xuất cà phê uy tín. Nếu bạn muốn có nguồn cà phê đảm bảo cả chất và lượng với báo giá hợp lý, hãy liên hệ với Chồn Vàng Coffee ngay hôm nay bạn nhé!

zalo-img.png