• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Rang hạt cà phê ở đâu chất lượng?

Một trong số những khâu quan trọng hàng đầu trong kinh doanh cà phê là rang hạt. Cà phê nhân được rang đúng quy chuẩn; đúng kỹ thuật mới đạt hương vị đúng như mong muốn. Nếu không phải chuyên gia trong lĩnh vực này; bạn vẫn có thể có nguồn cà phê rang xay chất lượng để kinh doanh. Bí quyết là tìm hiểu rang hạt cà phê ở đâu uy tín; chất lượng.

1. Tiêu chuẩn cà phê rang xay

- Màu sắc của hạt cà phê

Trong quá trình rang xay cà phê trải qua nhiều giai đoạn. Dưới tác động của các mức nhiệt độ khác nhau, hạt cà phê sẽ có sự chuyển biến cả về hoạt chất hóa học; tính chất vật lý bên trong lẫn màu sắc bên ngoài. Nhưng chỉ cần nhìn màu sắc bên ngoài của cà phê, chúng ta cũng có thể biết cà phê rang có đạt chuẩn không.

Màu sắc cà phê trong quá trình rang sẽ thay đổi từ vàng tới vàng đậm; nâu nhạt rồi nâu đậm. Khi cà phê có màu nâu đậm là lúc hương vị cà phê thăng hoa nhất. Cà phê ngon đúng chuẩn phải có màu nâu đậm.

- Hương vị cà phê

Cà phê rang xay ngon đúng chuẩn là khi giữ được hương vị nguyên thuỷ đậm đà. Tức là khi nhấp thử có vị đắng; hậu vị ngọt thanh chứ không đắng ngắt. Cả hương và vị của cà phê sau rang sẽ lưu giữ thật lâu trong khứu giác. Cảm nhận mùi cà phê rang đúng chuẩn và đúng độ; bạn sẽ thấy mùi thơm nồng nàn; đậm đặc hơn hẳn mùi thoang thoảng giống mùi cỏ khô lúc đầu.

Muốn cảm nhận chính xác mùi vị cà phê rang để biết thành phẩm đạt chất lượng ở mức độ nào; bạn cần phải có kinh nghiệm. Trước khi tìm hiểu rang hạt cà phê ở đâu; Chồn Vàng Coffee sẽ cùng bạn tìm hiểu những kinh nghiệm rang cà phê không - phải - ai - cũng - biết.

Rang hạt cà phê ở đâu chất lượng?

2. Tại sao nên rang gia công cà phê?

Thứ nhất, các xưởng gia công có đội thợ; đội ngũ chuyên gia hoặc những nghệ nhân rang xay cà phê giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Họ được trải nghiệm với nghề nhiều năm; được đào tạo bài bản và làm chủ công nghệ rang hiện đại. Vì vậy, họ có thể đảm bảo cà phê rang thành phẩm đúng guu khách hàng. Có hơn 800 mùi vị cà phê rang xay khác nhau. Nếu không phải những nghệ nhân rang cà phê; khó ai có thể cảm nhận hết được.

Thứ 2, các xưởng rang gia công cà phê đều chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bạn nên chọn những xửng gia công ứng dụng công nghệ Hot Air hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này đảm bảo hạt cà phê không bị cháy; chất lượng đồng nhất; hương vị như mong muốn. Cà phê thành phẩm rang bằng công nghện này thơm hơn; hậu vị tốt hơn và bảo quản được lâu hơn.

Rang cà phê không những cần kỹ thuật; quy trình chuẩn mà còn đòi hỏi kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Vậy nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể rang hạt cà phê ở đâu? Tìm đến các xưởng rang gia công là lựa chọn tối ưu nhất.

Một lý do khác, các đơn vị làm dịch vụ rang cà phê gia công có thể đáp ứng nhu cầu lớn của đông đảo khách hàng. Tức là họ có thể đảm bảo nguồn cung ổn định cho bạn trong mọi thời điểm. Xưởng rang cà phê gia công thường nhập một lúc khối lượng lớn cà phê nhân nên được gia rất tốt. Cà phê rang tại xưởng của họ cũng có giá tốt hơn nhiều do với việc bạn tự mua cà phê và tự rang.

Rang hạt cà phê ở đâu chất lượng?

3. Rang hạt cà phê ở đâu uy tín giá tốt?

Chồn Vàng Coffee được khách hàng biết đến như nhà cung cấp cà phê nhân; cà phê hạt; cà phê bột các loại. Từ nhiều năm nay, để mang đến những sản phẩm tốt nhất ra thị trường; chúng tôi đã chú trọng đầu tư trang thiết bị phục vụ rang xay. Từ đó, Chồn Vàng cũng cung cấp thêm dịch vụ rang gia công cà phê. Hơn cả sự mong đợi ban đầu, dịch vụ của chúng tôi được thị trường đón nhận.

Bạn là chủ quán cà phê cần nguồn cà phê CHẤT LƯỢNG để kinh doanh? Bạn là chủ thương hiệu cà phê rang xay đang cần nguồn hàng ổn định? Hay bạn đang có ý định kinh doanh cà phê dưới bất kỳ hình thức nào; cũng nên cân nhắc việc tìm xưởng gia công cà phê. Nếu chưa biết rang hạt cà phê ở đâu uy tín, hãy liên hệ với Chồn Vàng Coffee để được hỗ trợ bạn nhé!

zalo-img.png