• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Rang hạt cà phê ở đâu chất lượng ở Long An?

Quá trình rang cà phê ảnh hưởng không nhỏ đến hương vị của ly cà phê. Nhưng nếu tự rang cà phê theo cách thủ công, bạn sẽ không thể đạt thành phẩm như ý. Nếu chưa biết rang hạt cà phê ở đâu, bạn hãy đọc ngay bài viết này!

Rang cà phê là cả một nghệ thuật, và người rang được những mẻ cà phê hoàn hảo là một người nghệ sĩ. Điều đó có nghĩa là không phải ai cũng có thể rang được mẻ cà phê đạt chuẩn. Không phải công nghệ nào cũng giúp cà phê chín đều, dậy hương và tròn vị. Đây là lý do bạn nên tìm đến địa chỉ rang gia công cà phê uy tín. Nhưng rang hạt cà phê ở đâu Long An?

Rang hạt cà phê ở đâu chất lượng ở Long An?

Kinh nghiệm rang hạt cà phê nguyên chất

- Phân loại hạt cà phê trước khi rang

Có rất nhiều loại cà phê khác nhau như Arabica, Robusta, Culi (1 nhân), Moka, Cherry. Mỗi loại cà phê lại cần rang ở mức nhiệt và thời gian khác nhau để cà phê rang thành phẩm bộ lộ hết phẩm chất của chủng loại. Cũng tùy nhu cầu về hương vị cà phê mà người rang cần điều tiết lửa và canh nhiệt cho phù hợp. Nếu muốn phối trộn các hương vị cà phê với nhau, chúng ta cần rang riêng từng loại trước khi kết hợp.

- Chọn nguồn cà phê nguyên liệu chất lượng

Cà phê nguyên liệu phải đồng đều về kích thước hạt để các hạt cà phê chín đều trong quá trình rang. Ngược lại, cà phê không đồng đều về kích thước sẽ có hiện tượng hạt sống, hạt cháy, ảnh hưởng đến hương vị cà phê thành phẩm. Cà phê nguyên liệu phải là cà phê sạch và nguyên chất 100%; không chứa tạp chất hay các chất độn.

- Sử dụng máy móc và công nghệ rang hiện đại

Chưa biết rang hạt cà phê ở đâu Long An, bạn nên tìm đến những xưởng gia công được trang bị công nghệ rang hiện đại. Các công nghệ rang truyền thống bằng củi và gas khiến hạt cà phê chín không đều; sau khi rang có thể bị ám mùi khói hoặc bị cháy khét. Ngược lại, những công nghệ rang hiện đại như rang cà phê bằng khí nóng Hot Air có thể đảm bảo cà phê chín đều từ ngoài vào trong. Chất lượng rang đồng đều mang đến thành phẩm tròn hương, trọn vị.

- Kỹ thuật rang cà phê đúng chuẩn

Có 3 yếu tố quan trọng nhất trong kỹ thuật rang là thời gian; nhiệt độ và dòng khí đối lưu. Trong đó, thời gian và nhiệt độ chính là những yếu tố quyết định thành công của mẻ rang. Thời gian rang phải phù hợp đặc tính của từng loại cà phê để hạt cà phê nở đều mà không chai cứng. Nhiệt độ rang phải đủ độ để tạo ra các phản ứng hóa học như: Phản ứng Maillard; phản ứng Caramel hóa; sự phân hủy của acid…

Rang hạt cà phê ở đâu chất lượng ở Long An?

Thế nào là kỹ thuật rang hạt cà phê đúng chuẩn?

Trung bình, mỗi mẻ rang cà phê cần thời gian từ 12 – 20 phút, nhiệt độ từ 180 độ C đến 250 độ C. Con số chính xác về thời gian và nhiệt độ phụ thuộc vào từng loại cà phê và khối lượng cà phê cần rang. Thời gian và nhiệt độ cũng phù thuộc vào từng mẫu cà phê thành phẩm. Ví dụ khi rang cà phê pha phin, kỹ thuật rang sẽ khác đôi chút so với cà phê pha máy.

Khi tìm hiểu rang hạt cà phê ở đâu Long An, bạn nhất định phải tìm hiểu về kỹ thuật rang của xưởng. Nếu cà phê không được rang đúng kỹ thuật, các hợp chất thơm tuyệt vời sẽ không được chiết xuất hết, thậm chí là bị phá hủy. Bạn khó có thể mang đến những ly cà phê hoàn hảo cho khách hàng.

Một trong số những địa chỉ rang hạt cà phê uy tín được đánh giá “5 sao” ở Long An chính là Chồn Vàng Coffee. Nguồn cà phê nhân được sử dụng có phẩm chất tốt nhất và luôn là cà phê mới với độ đồng đều cao. Chúng tôi cam kết không pha trộn các chất phụ gia hay chất độn để nâng cao sản lượng.

Công nghệ rang hiện đại nhất thế giới được nhập khẩu từ nước ngoài có thể mang đến những mẻ rang hoàn hảo nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi vừa dày dặn kinh nghiệm, vừa được đào tạo bài bản và làm chủ công nghệ rang. Nhờ sự am hiểu khẩu vị cà phê các vùng miền, chúng tôi có thể tư vấn, giúp bạn chọn được hương vị cà phê phù hợp nhất. Chưa biết rang hạt cà phê ở đâu, hãy liên hệ Chồn Vàng Coffee ngay hôm nay bạn nhé!

zalo-img.png