• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán cần lưu ý gì

Bạn vừa mới mở quán cà phê? Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp cà phê ngon nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy hãy tham khảo lưu ý cần biết khi tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán dưới đây.

Tìm nguồn cung cấp cà phê luôn là một trong những vấn đề đau đầu đối với chủ quán cà phê. Mặc dù hiện nay, có nhiều địa chỉ bán và sản xuất, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo đến chất lượng cà phê. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi nếu bạn có nhu cầu tìm đến nơi bán cà phê đáng tin cậy thì hãy tham khảo những lưu ý cần biết khi tìm nguồn cung cấp cà phê cho các quán cà phê.

Tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán lưu ý gì?

Chất lượng cà phê

Tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán cần lưu ý gì

Chất lượng là một trong những lưu ý cần đặc biệt quan tâm khi bạn có nhu cầu tìm nguồn cà phê cho quán. Bởi vì sao? Để quán cà phê của mình thật đặc biệt, chế biến ra những tách cà phê ngon, đậm đà thì cần xem xét đến chất lượng hạt cà phê. Nếu hạt cà phê bị pha trộn, tẩm hương liệu thì chắc chắn những ly cà phê được pha chế ra thường không ngon, đậm vị. Khi khách hàng thưởng thức vào, họ sẽ không còn cảm thấy hứng thú với quán cà phê của bạn nữa, dĩ nhiên họ cũng sẽ đi và không quay lại.

Để biết được nguồn cung cấp có đảm bảo chất lượng cà phê bán hay không, bạn cần thưởng thức nó trước khi mua về một số lượng lớn. Bạn có thể đem đến cho bạn bè, người thân của bạn thưởng thức sau đó lắng nghe những lời nhận xét của họ và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quán cà phê của mình.

Thương hiệu cung cấp

Để đảm bảo sự an toàn về sản phẩm, bạn cũng cần lựa chọn những thương hiệu cung cấp cà phê uy tín. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn nên cân nhắc đến sự lựa chọn của mình để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thị trường thưởng thức cà phê hiện nay, xem xét họ yêu chuộng loại cà phê đến từ thương hiệu nào nhất, sau đó đưa ra quyết định của bạn.

Một vài thương hiệu cung cấp sẽ vừa mới nổi tiếng gần đây hoặc thậm chí nó có thể vừa mới hoạt động. Bằng cách chọn những thương hiệu như vậy, bạn cũng có thể tạo ra những tách cà phê lạ vị. Nhưng hãy nhớ, xem xét địa chỉ cung cấp và tới tận nơi để tham khảo quy trình hoạt động của họ.

Giá bán cà phê

Tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán cần lưu ý gì

Cà phê hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng mua sỉ hoặc lẽ. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh quán cà phê, điều kiện tài chính của bạn mà bạn có thể lựa chọn mức giá thích hợp nhất. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, việc lựa chọn những sản phẩm cà phê giá rẻ thường sẽ không hi vọng quá nhiều về chất lượng, vì vậy hãy xác định một mức giá thích hợp để đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tìm nguồn cung cấp cà phê giá rẻ, tuy nhiên cần xác định chính xác về chất lượng cũng như thương hiệu của họ. Hãy chắc chắn bạn không vì ham rẻ mà mua những loại cà phê kém chất lượng.

Dịch vụ khách hàng

Mặc dù so với những lưu ý kể trên, dịch vụ chăm sóc khách hàng không phải là quan trọng nhất. Tuy nhiên, khi tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán bạn cũng cần chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ. Một địa chỉ bán uy tín, chất lượng chắc chắn dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt, luôn đem đến bạn sự hài lòng nhất. Đồng thời họ cũng sẵn sàng tư vấn đến bạn những sản phẩm thích hợp nhất.

Hãy xem xét thái độ chăm sóc khách hàng của họ, những dịch vụ hậu mãi hay những lời tư vấn. Đều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hoặc không cũng như lựa chọn dịch vụ bán hàng của họ.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán. Mong với những chia sẻ kể trên sẽ giúp bạn tìm đúng địa chỉ chính xác, đáng tin cậy để đảm bảo sở hữu những loại cà phê ngon nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua cà phê ở đâu, Caffee Chồn Vàng là gợi ý tuyệt vời đảm bảo cà phê nguyên chất 100% không pha tẩm hương liệu và được chế biến sạch, an toàn đến bạn.

zalo-img.png