• 0907330022
  • 0907330011
vienzh
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng kí
đăng kí
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Xưởng gia công cà phê rang xay uy tín

Có nhiều cách để kinh doanh cà phê như mở quán cà phê; kinh doanh cà phê rang xay…Nhưng dù lựa chọn phương án kinh doanh nào thì bạn cũng cần “bỏ túi” một nhà cung cấp cà phê rang xay uy tín. Có quá nhiều xưởng rang xay cà phê gia công trên thị trường. Bạn biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu?

1. Lý do nên tìm xưởng gia công cà phê rang xay

Muốn kinh doanh cà phê bạn cần có nguồn cung cà phê nguyên liệu dồi dào; chất lượng. Thay vì tự mình loay hoay chọn lọc nguồn hàng; đau đầu cân đối bài toán chi phí khi đầu tư nhà xưởng; sẵn sàng tinh thần thử nghiệm và đối mặt với rủi ro…Bạn hãy tìm một xưởng gia công cà phê rang xay. Vì sao?

- Cách làm này giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư nhà xưởng và máy móc. Số tiền đó bạn có thể dành để đầu tư vào những hạng mục kinh doanh khác cần thiết hơn.

- Tìm xưởng gia công cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân lực cho các khâu rang; xay; đóng gói thành phẩm…

- Mua cà phê rang xay gia công tại xưởng cũng là cách để các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc của mình; tiết kiệm thời gian và chi phí

Xưởng gia công cà phê rang xay uy tín

- Với công nghệ hiện đại; quy trình chuẩn khoa học và kinh nghiệm chuyên rang xay cả phê; các xưởng cà phê rang xay uy tín có thể đảm bảo chất lượng cà phê thành phẩm. Họ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho mỗi mẻ cà phê. Đây là cách để doanh nghiệp giảm rủi ro so với việc tự rang xay cà phê.

2. Thế nào là xưởng gia công cà phê rang xay uy tín?

Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có trong tay danh sách dài các nhà xưởng gia công cà phê. Muốn biết đâu là xưởng uy tín, bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí như:

- Quy mô đủ lớn để đáp ứng yêu cầu về số lượng của bạn

- Đảm bảo rang xay đúng tiến độ thời gian cam kết; không làm gián đoạn việc kinh doanh của bạn

- Chất lượng thành phẩm hoàn hảo; đúng yêu cầu và hợp guu khách hàng

- Có hệ thống máy móc; công nghệ hiện đại; quy trình sản xuất chuyên nghiệp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Một xưởng cà phê rang xay uy tín sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng các loại cà phê nhân

Xưởng gia công cà phê rang xay uy tín

3. Đâu là xưởng gia công cà phê rang xay uy tín?

Với những tiêu chí nói trên, Chồn Vàng coffee chính là đơn vị gia công cà phê rang xay uy tín; được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn muốn rang cà phê ngay lập tức – lấy cà phê thành phẩm ngay từ thì? Quy mô nhà xưởng lớn cùng hệ thống trang thiết bị; máy móc rang cà phê hiện đại của Chồn Vàng có thể đáp ứng nhu cầu rang cà phê nhanh chóng nhất. Máy rang cà phê công nghiệp theo công nghệ Hot Air đã quá nổi tiếng trên thị trường. Chồn Vàng là một trong số những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này vào dây chuyền rang xay cà phê của mình.

Xưởng gia công cà phê rang xay Chồn Vàng cũng là nơi quy tụ đội ngũ thợ rang xay cà phê chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Thậm chí trong số họ có cả những nghệ nhân; được đào tạo bài bản; được thử nghiệm nhiều năm từ thực tế. Họ có thể kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình rang; xay cà phê; để đảm bảo mẻ cà phê thành phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong khâu đóng gói bao bì; giao hàng tận nơi nhanh chóng. Cà phê thành phẩm sẽ được giao tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, Chồn Vàng cũng cung cấp cà phê nhân sẵn sạch 100%; đủ các loại như: Robusta, Arabica, Culi,…

Mỗi hạt cà phê đều được Chồn Vàng chọn lọc kỹ lưỡng; chăm chút trong từng khâu sản xuất để thành phẩm là những mẻ cà phê rang xay thơm ngon tròn vị. Nếu bạn đang cần tìm xưởng cà phê rang xay uy tín, hãy liên hệ Chồn Vàng Coffee ngay hôm nay nhé!

zalo-img.png